Tin phòng, ban, ngành

Hội LHPN huyện phối hợp truyền thông chăm sóc SKSS, tâm sinh lý tuổi vị thành niên
Ngày đăng 11/09/2018 | 05:48  | View count: 230

Sáng 11/9/2018, tại Hội trường Huyện ủy – UBND huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thường Tín tổ chức Hội nghị truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý tuổi vị thành niên cho 180 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên các xã, thị trấn và các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn thị Bích Lại  - Giám đốc Trung tâm Phát triển kỹ năng sống cho trẻ em và phụ nữ truyền thông các kiến thức về: dậy thì trẻ em; tâm sinh lý tuổi dậy thì; giáo dục về tình bạn, tình yêu, sức khỏe sinh sản vị thành niên; cách giáo dục của cha mẹ đối với con trong độ tuổi vị thành niên...

Qua buổi truyền thông, đã giúp cho báo cáo viên, tuyên truyền viên các xã, thị trấn và các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên nâng cao kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý tuổi vị thành niên. Từ đó tuyên truyền, giáo dục tới các em trong độ tuổi vị thanh niên về các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ vị thành niên.

Diệu Hương