Tin phòng, ban, ngành

Đoàn từ thiện huyện tặng 650 suất quà cho bệnh nhân Phong tỉnh Thái Bình
Ngày đăng 05/02/2018 | 04:22  | View count: 689

Ngày 04/02/2018, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Thường Tín phối hợp với Đoàn từ thiện huyện và gia đình chữ thập đỏ bà Nguyễn Ngọc Mai – thôn Triều Đông, xã Tân Minh, Thường Tín, Hà Nội đã tới thăm, tặng quà bệnh nhân phong ở Bệnh viện Phong và Da Liễu Văn Môn tỉnh Thái Bình - Nơi nuôi dưỡng, chữa trị 650 bệnh nhân phong của 21 tỉnh thành miền Bắc.

Ông Lê Thế Mừng và bà Nguyễn Ngọc Mai tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân

Đồng chí Lê Thế Mừng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện, bà Nguyễn Ngọc Mai và hơn 40 thành viên của Đoàn Từ thiện huyện đã trao tận tay 650 bệnh nhân phong, mỗi người một suất quà gồm: Mỳ tôm, bánh và nhu yếu phẩm trong cuộc sống. Tổng giá trị chương trình tặng quà trị giá 195 triệu đồng.  Số tiền trên là sự đóng góp của các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm và gia đình bà Nguyễn Ngọc Mai ủng hộ.

 

Đoàn từ thiện tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với các bệnh nhân Phong

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thế  Bê - Giám đốc Bệnh viên Phong và Da Liễu Văn Môn tỉnh Thái Bình bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Hội CTĐ huyện, Đoàn Từ thiện huyện Thường Tín và gia đình chữ thập đỏ bà Nguyễn Ngọc Mai đối với những bệnh nhân của Bệnh viện, và mong muốn, trong những năm sau Đoàn tiếp tới thăm và chia sẻ những khó khăn với bệnh nhân nơi đây.

Xuân Tiến – Diệu Hương