Tin phòng, ban, ngành

Hội Cựu Chiến binh huyện đón nhận huân chương lao động hạng Nhì
Ngày đăng 02/12/2017 | 07:52  | View count: 261

Ngày 1/12/2017, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam ( 6/12/1989 – 6/12/2017) và đón nhận huân chương lao động Hạng nhì.

          Dự buổi Lễ có Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Trung tướng Đào Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy

          Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe đại diện Hội Cựu Chiến binh huyện ôn lại truyền thống của Hội CCB Việt Nam, báo cáo tổng kết công tác hội CCB huyện năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

          Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Hội CCB huyện và biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội CCB trong những năm qua; đồng thời, đề nghị Hội CCB huyện trong thời gian tới tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, luôn vững vàng, kiên định, tổ chức tốt các hoạt động, các phong trào, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

           Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao giấy khen của hội CCB Thành phố cho 5 tập thể và 12 cá nhân; tặng giấy khen của Hội CCB huyện cho 13 tập thể, 14 cá nhân tiêu biểu trong phong trào CCB gương mẫu và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Thanh Tân – Tô Quý

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đào Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Hội CCB huyện

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng