Tin phòng, ban, ngành

Chi bộ Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện kết nạp 2 đảng viên
Ngày đăng 28/11/2017 | 02:02  | View count: 326

Sáng ngày 27/11/2017, Chi bộ Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Mạnh Cường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan UBND huyện và toàn thể đảng viên của Chi bộ .

02 đảng viên được kết nạp là đồng chí Nguyễn Lê Hưng, sinh năm 1987, sinh hoạt tại Tổ Đảng Thể dục thể thao và đồng chí Vũ Thị Bích Thủy, sinh năm 1979, sinh hoạt tại Tổ Đảng Văn hóa văn nghệ. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, 02 đồng chí đã được Huyện ủy ra quyết định kết nạp.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Bí thư Chi bộ Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện trao quyết định của Huyện ủy cho 2 đồng chí đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Trung tâm, Bí thư Chi bộ Văn hóa – Thông tin và Thể thao đã trao quyết định của Huyện ủy cho 2 đồng chí.

Tuyên thệ trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đảng viên Nguyễn Lê Hưng và Vũ Thị Bích Thủy đã hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối phục tùng vào sự phân công và điều lệ của Đảng…

Sau lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tiến hành kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2017.

Xuân Tiến