Hoạt động HĐND huyện

Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tặng 40 suất quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn huyện Thường Tín
Ngày đăng 11/01/2023 | 11:08  | View count: 283

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 10/1/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 9 ứng cử tại huyện đã phối hợp với UBMTTQ huyện và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank trao tặng 40 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thường Tín với mỗi xuất quà gồm quà và 500.000 đồng tổng trị giá 1 triệu đồng/suất quà.

 

Toàn cảnh hội nghị

 Tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Phương Thủy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Tạ Đình Thi - Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Tuấn Thịnh - Đại biểu chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội và lãnh đạo UBMTTQ huyện và nhà tài trợ.

Tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng món quà thiết thực và ý nghĩa, Đoàn đại biểu Quốc Hội Thành Phố Hà Nội chúc các hộ nghèo sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV TP Hà Nội cũng đề nghị chính quyền các xã, huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần để các gia đình vơi bớt đi những khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu

Tại buổi trao quà, đồng chí Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn đại biểu Quốc Hội Thành Phố Hà Nội. Đồng thời, đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí trong Đoàn Đại biểu tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện trên tất cả các lĩnh vựcphát triển kinh tế - xã hội đặc biệt là công tác an sinh xã hội của huyện.

Được nhận những món quà ý nghĩa của Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV TP Hà Nội, các cá nhân bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các đơn vị, đồng thời hứa sẽ cùng với gia đình, người thân tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết để cùng với Nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thanh Tân