Đảng - đoàn thể

Thường Tín có 176 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Thành ủy Hà Nội đã có các quyết định về việc trao tặng huy hiệu Đảng cho 176 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Thường Tín. Ngày 25/8/2023, Huyện uỷ Thường Tín đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Minh- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tạ Hữu Thọ- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Lễ chào cờ nghiêm trang

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 75,70 năm tuổi Đảng cho các dảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tuân- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã thông qua các quyết định trao tặng, truy tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên. Theo đó, huyện Thường Tín có 176 đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy hiệu đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đồng chí Thái Bá Doanh, sinh năm 1923, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Quất Động và đồng chí Hoàng Khoái, sinh năm 1929, sinh hoạt ở Đảng bộ Hà Hồi; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Phạm Kim Nghĩa, sinh năm 1931, sinhh hoạt ở Đảng bộ xã Nhị Khê; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 54 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 50 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 60, 55 và 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng

 

Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Thường Tín Nguyễn Tiến Minh khẳng định: Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Thường Tín luôn trân trọng và biết ơn sự đóng góp to lớn của lớp lớp đảng viên ưu tú; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc và trân trọng biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên viên ưu tú.

Bí thư Huyện uỷ Thường Tín mong muốn các đảng viên lão thành,  đảng viên ưu tú sẽ tiếp tục giữ vững  mục tiêu lý cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam Quang vinh, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, sự mẫu mực cho cán bộ, đảng viên noi theo; tiếp tục đóng góp trí và lực của mình xây dựng, phát triển huyện Thường Tín lên văn minh, giàu đẹp, bản sắc và sớm trở thành Quận của Thủ đô Hà Nội.

Xuân Tiến