Đảng - đoàn thể

Ông Nguyễn Tiến Vinh – Huyện Thường Tín đạt giải nhất hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” Cụm thi đua số 4- UBMTTQ Thành phố

Ngày 15/5, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” Cụm thi đua số 4- UBMTTQ Thành Phố Hà Nội năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Anh Tuấn, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố, đồng chí Nguyễn Tiến Minh- TUV, Bí thư HU Thường Tín cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ 6 huyện có thí sinh tham dự.

Tặng hoa các thí sinh tham dự

Hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” Cụm thi đua số 4 UBMTTQ Thành phố có sự góp mặt của 6 thí sinh Trưởng ban công tác mặt trận xuất sắc nhất đến từ 6 huyện Phú Xuyên, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thường Tín và Chương Mỹ.

Các tiết mục tham gia

Dưới hình thức sân khấu hóa, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi; Thi kiến thức trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống. Qua các phần thi, các thí sinh đều thể hiện tốt kỹ năng thực hiện công tác Mặt trận và triển khai thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ các cấp phát động; thể hiện tính chủ động, sáng tạo trong xử lý các tình huống thực tế ở cơ sở liên quan đến công tác Mặt trận; giải quyết tốt các vấn đề mâu thuẫn trong nhân dân, vướng mắc trong nhân dân... Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo cùng hình thức sân khấu hóa đầy tính sáng tạo, mang đậm nét văn hóa dân tộc, gần gũi với đời sống hàng ngày của người dân, các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong Ban giám khảo và khán giả..

Trao giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Tiến Vinh đến từ huyện Thường Tín, Giải nhì thí sinh đến từ huyện Phú Xuyên và trao 4 giải ba cho các thí sinh.

Thanh Tân –Xuân Tiến