Đảng - đoàn thể

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tới dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng qua chúc mừng

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và quá trình xây dựng, phát triển của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy đáp ứng đúng nhu cầu của người học. Năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã phối hợp với các phòng, ban, ngành của huyện mở được 80 lớp bồi dưỡng với 13.744 lượt học viên; phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong duy trì 01 lớp Trung cấp Lý luận chính trị với 119 học viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền duy trì 01 lớp thạc sỹ ngành chính trị với 18 học viên.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

Xuân Tiến