Đảng - đoàn thể

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 28/8/2018, Huyện ủy Thường Tín đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và hơn 100 đại biểu.

Ảnh: Nghi lễ chào cờ

Trong đợt 2/9/2018, Đảng bộ huyện Thường Tín có 163 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Thái Đăng Doanh (sinh năm 1923, đảng viên thuộc Chi bộ thôn Nguyên Bì, Đảng bộ xã Quất Động), 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 21 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 59 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 38 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Thành ủy, Huyện ủy trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thái Đăng Doanh - đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Thái Đăng Doanh; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên 60, 55, 50 năm tuổi Đảng. Đối với các đảng viên 45, 40 và 30 nuôi tuổi Đảng các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy sẽ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại địa phương, đơn vị. 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy tặng trao huy hiệu cho các đảng viên 60, 55, 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu 70,60,55,50 năm tuổi Đảng đợt 2/9 luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên; Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành; mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; luôn là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể trong huyện tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên lão thành; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên, từ đó điều chỉnh cách thức tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phù hợp với thực tiễn để kinh tế - xã hội huyện tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

Xuân Tiến