Đảng - đoàn thể

Hội nông dân huyện tập huấn công tác xây dựng tổ chức Hội

Ngày 14/8, tại Hội trường Huyện ủy – Ủy ban nhân dân huyện, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2018 cho cán bộ Hội nông dân huyện và cơ sở.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Hằng – Phó chủ tịch Thường trực Hội nông dân Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Tuấn Dũng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Tư pháp huyện; cùng các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Hội nông dân huyện và Hội nông dân các xã thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ hội viên nông dân đã được nghe đồng chí Dương Thị Hằng - Phó chủ tịch Thường trực Hội nông dân Thành phố Hà Nội trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản, những nội dung mới của công tác xây dựng tổ chức Hội và những quy định về hình mẫu của người nông dân trong thời kỳ 4.0.

Cũng tại hội nghị các đại biểu cũng đã được nghe đồng chí Trần Triệu Bằng – Sở Tư pháp Hà Nội truyền đạt những nội dung liên quan đến luật đất đai, luật khiếu nại và tố cáo tại cơ sở.

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp các đồng chí chủ chốt của Hội được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của người cán bộ trong tình hình mới.

Phương Thanh