Đảng - đoàn thể

Hơn 200 đại biểu được tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Trong 02 ngày 4,5/7/2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 cho hơn 200 đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra các Đảng ủy cơ sở.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Đức Thịnh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy giới thiệu nội dung Hướng dẫn số 04- HD/UBKTTW, ngày 22/3/2018 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện một số Điều trong Quy định số 102 – QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm. Đồng thời đưa ra một số tình huống thực tiễn để thảo luận, đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với thực tiễn và quy định.

Lớp tập huấn đã trang bị cho các đồng chí cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát về những điểm mới trong các quy định của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật ở đơn vị, địa phương, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tập huấn nghiệp vụ là một trong những nội dung thường niên trong chương trình công tác kiểm tra, giám sát hàng năm của Huyện ủy. Kết thúc lớp tập huấn các đại biểu tham dự phải viết bài thu hoạch cá nhân và gửi về ban tổ chức lớp học.

Xuân Tiến