CHỉ đạo điều hành

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ 100 tuổi.
Ngày đăng 10/02/2018 | 11:19  | View count: 222

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Lao động thương binh và xã hội, đã tới thăm, tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng, chúc thọ các cụ tuổi tròn 100 tuổi.

Đến thăm và tặng quà tết mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Xạ thôn Triều Đông xã Tân Minh, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chuyển quà Chủ tịch nước, Thành phố và quà của huyện. Chúc mẹ VNAH bước sang năm mới với nhiều sức khỏe, trường thọ, đón xuân vui tươi đầm ấm; Đồng thời cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm, chăm lo để mọi người, mọi nhà đều có tết, đặc biệt là chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người có công với nước.

Đồng chí Kiều Xuân Huy chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc thọ cụ Vũ Hòa tròn 100 tuổi

Thăm các cụ tròn 100 tuổi, cụ Nguyễn Thị Yên thôn Văn Giáp xã Văn Bình, cụ Vũ Hòa phố Quán Gánh xã Nhị Khê, cụ Lê Thị Khoảng thôn Đỗ Hà xã Khánh Hà, cụ Nguyễn Thị Lại xã Tân Minh. Đồng chí Kiều Xuân Huy, Chủ tịch UBND huyện đã chuyển quà của Chủ tịch nước gồm 5 mét vải đỏ và 1 triệu tiền mặt, quà của Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện tới các cụ cao niên, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, đón xuân mới vui tươi, đầm ấm, xum vầy bên cháu con; đồng chí khẳng định, đạo lý của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay là quý trọng và biết ơn người cao tuổi, là “cây cao bóng cả”, là vốn quý của xã hội. Làng xóm và cháu con trong gia đình luôn kính trọng, chăm sóc và nghe lời người già, nhất là những người già có trí tuệ cao, có nhiều đóng góp cho đất nước.

Tô Quý

  Phóng sự ảnh

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh