Cải cách hành chính

Thường Tín tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
25/04/2017 | 04:06

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2017, ngày 21/4, UBND huyện Thường Tín có Công văn số 321/UBND-QLĐT để chỉ đạo.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các ngành chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đợt Lễ 30/4 và 01/5/2017 trên hệ thống truyền thanh của huyện và các xã, thị trấn; chú trọng tuyên truyền bằng các cụm pano, áp pích tại khu vực trung tâm và các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ.

Phòng giáo dục và đào tạo huyện, hiệu trưởng các nhà trường tăng cường tuyên truyền và quản lý học sinh về ý thức chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông khi tham gia giao thông.

Công an huyện phối hợp với các ngành chức năng mở đợt cao điểm tuần tra kiểm soát xử lý các vi phạm về trật tự ATGT, vi phạm hoạt động vận tải khách bằng ô tô, các phương tiện xe vận tải chở vật liệu xây dựng quá khổ,quá tải, không che chắn gây rơi vãi trên mặt đường, các phương tiện xe ô tô hết niên hạn sử dụng nhất là ở các trường học, các xe tự chế không đảm bảo tiêu chuấn kỹ thuật.

Đồng thời, chỉ đạo các xã, thị trấn chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với lực lượng chức năng của huyện mở đợt cao điểm đảm bảo trật an toàn giao thông, xử lý các hành vi vi phạm trật tự ATGT trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, giải tỏa các vi phạm lấn chiếm lòng đường, vỉa hè và hành lang ATGT tại địa phương, duy trì hành lang an toàn giao thông sau khi đã được giải toả phục vụ ngày Lễ 30/4 và 01/5/2017.

Trường Giang